In bài này

Khai giảng lớp học Diện Chẩn cơ bản - T2(04/12/2017)

Câu lạc bộ Diện Chẩn Việt tuyển sinh lớp Diện Chẩn cơ bản theo giáo trình của Trung tâm Việt Y Đạo Quốc Tế có cấp Giấy Chứng Nhận, lý thuyết song song với thực hành vận dụng ngay kiến thức đã học vào thực tế. Sau khóa học, học viên sẽ được học lên khóa nâng cao do trực tiếp GS.TSKH Bùi Quốc Châu giảng dạy.

+ Lớp tối : khai giảng T2(04/12/2017) tại Cầu Giấy, Mỹ Đình - HN.
+ Lớp ngày T7, CN  : khai giảng T7(09/12/2017) tại Trần Đại Nghĩa, HBT, HN.

Phương pháp Diện chẩn Điều khiển liệu pháp được GS.TSKH Bùi Quốc Châu phát minh vào những năm 1980. Với phương châm "Biến bệnh nhân thành thầy thuốc", từ ngày ra đời Diện Chẩn đã được áp dụng rộng rãi khắp các tỉnh thành ở Việt Nam, đặc biệt Diện chẩn còn được ứng dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới, đem lại lợi ích vô cùng to lớn về chăm sóc sức khỏe và tài chính cho cộng đồng. 

Lớp học Diện Chẩn cơ bản - Kỹ thuật xác định huyệt trên mặt
                      Kỹ thuật xác định huyệt trên mặt

 Câu lạc bộ Diện Chẩn Việt với Thầy Cô nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, có đội ngũ hội viên trẻ, nhiệt huyết có trình độ. Câu lạc bộ thường xuyên mở các khóa học tạo điều kiện cho người yêu mến có cơ hội được học hỏi, trao đổi, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn ứng dụng Diện Chẩn trong đời sống. 

In bài này

Rất may mắn được học Diện Chẩn

Đúng là từ cái rủi dẫn đến cái may!

Phương Huy định cư tại Pháp và hiện đang làm việc tại phi trường Reissy-CDG. Sau 2 cuộc phẫu thuật tay và 2 bàn chân, Phương Huy cứ phải uống thuốc giảm đau ròng rã 2 năm trường! Đó là cái rủi của Phương Huy! 

Tôi đi học diện chẩn