In bài này

Trách nhiệm và cam kết

Trách nhiệm và cam kết

Công Ty TNHH Diện Chẩn Việt sở hữu nội dung và cơ sở dữ liệu của trang web này, thiết kế và cấu trúc của trang web. Nội dung trên trang web về phương pháp Diện Chẩn của GS.TSKH Bùi Quốc Châu đã được đăng ký quyền sở hữu trí tuệ trong nước và trên thế giới.

Thông tin đăng tải trong trang web này không phải là những khuyến nghị về y tế, mà chỉ là những chỉ dẫn thông thường để giữ gìn sức khỏe. Tác giả và những người phát hành trang web này không chịu trách nhiệm về bất cứ hành động, tổn thương hoặc bệnh tật nào do các chỉ dẫn, hoặc do thiếu các chỉ dẫn đó gây ra dù là trực tiếp hay gián tiếp.

THƯƠNG HIỆU

Diện Chẩn Việt là thương hiệu Trực thuộc Công ty TNHH Diện Chẩn Việt cung cấp các sản phẩm Diện Chẩn chính hãng do Gs.TSKH Bùi Quốc Châu phát minh và nắm giữ bản quyền. Những người sử dụng trang web này, hoặc bất cứ bên thứ ba nào không có quyền sử dụng thương hiệu đó.

BỒI THƯỜNG

Người sử dụng mặc nhiên đồng ý bồi thường cho Công Ty TNHH Diện Chẩn Việt mọi khiếu nại, thiệt hại, tổn thất, phí tổn hoặc trách nhiệm pháp lý mà Công Ty Cổ Phần Health Việt Nam phải gánh chịu do kết quả của việc sử dụng sai hoặc bất hợp pháp trang web này, bao gồm nhưng không hạn chế với những khiếu nại và tổn thất do thư rác, hành vi bôi nhọ, sử dụng hình ảnh khiêu dâm hoặc vi phạm quyền sở hữu trí tuệ hay vi phạm các quyền khác của bên thứ ba do người sử dụng gây ra.

MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ

Trong khuôn khổ pháp luật, Công Ty TNHH Diện Chẩn Việt không chịu trách nhiệm, đối với người sử dụng hay bên thứ ba nào, về mọi khiếu nại, thiệt hại, phí tổn hoặc trách nhiệm pháp lý phát sinh do hoặc liên quan đến việc sử dụng trang web hay thông tin được đăng tải trên trang web này.

CÁC ĐIỂM CHUNG

Trách nhiệm và cam kết này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án nhân dân thành phố Hà Nội có thẩm quyền riêng biệt giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh do hoặc liên quan tới các cam kết cũng như việc sử dụng website này.

DienChanViet.com

In bài này

3 tuần Diện Chẩn chữa tiểu đường đã khỏi

Các bạn ơi lời thầy Châu dạy chẳng bỏ đi được từ nào :" ai đi sẽ tới , ai tin sẽ được"
Cách đây mấy tháng mình đi kiểm tra sức khỏe thì bị giữ lại bệnh viện luôn vì bị tiểu đường tuýp 2 lúc đó TĐ :11 qua mấy ngày nằm viện và xem tác dụng phụ của nó mình sợ quá nên tìm cách chữa khác nhờ có bạn bè mình biết được diện chẩn ngày đầu tiên đến với diên chẩn mình đi cùng một người cùng xóm cũng bị tiểu đường nhưng người đó chỉ tin vào bác sỹ mà thôi. \
Đến gần đây lâu ngày gặp lại người đó ngạc nhiên : "chị có uống thuốc không ? ,đường huyết thế nào "
Tôi trả lời : chi không uống cái gì hết đường huyết của chị ổn
Người ấy nói tiếp : " em thấy da chị đẹp lắm ,mặt sáng bừng , thế chị vẫn chữa ở chỗ ấy à ! "
Tôi bảo : ừ nhưng chị chỉ đi có một tuần thôi rồi được hướng dẫn về nhà làm lấy
Thế là chị cho em xin số ĐT để tiện liên lạc" bạn đó hỏi tiếp, có vậy thôi mà tôi vui lắm ,bởi vì khi tôi biết đến diện chẩn muốn giúp cho nhiều người mà không ai cho giúp giờ có người nhờ không vui sao được?
Tháng 4 ăm 2018 đi kiểm tra sức khỏe mới phát hiện ra đường huyết của tôi lúc đó là 11 , điều trị ở diện chẩn khoảng 3 tháng thì xuống còn 5.3
Tôi day ấn 63,7,113,17,37,40 ( làm 2 vòng mỗi diểm 40 lần /vòng ) hơ tam vùng tam giác tỳ (37,40,481), tam giác gam và lòng bàn chân chỗ lõm. hạn chế ăn đường nên ăn đường đức không ăn mật ong bị kiến bâu.
Kết hợp giữa day huyệt và hơ ngải cứu không cần dán cao.
Có thể dùng cây lăn đồng trung ướp đá để lăn vùng bờ môi , vùng tanm giác tỳ , tam giác gan+ nội tiết tố + dán cao
DungNgo

In bài này

Thông báo tăng giá dụng cụ Diện Chẩn từ 22/07/2018

 Kính gửi : Qúy khách hàng!

CLB Diện Chẩn Việt xin chân thành cảm ơn Qúy khách hàng đã ủng hộ và tín nhiệm các sản phẩm dụng cụ Diện Chẩn trong thời gian qua. Trên thực tế trong những thời gian qua, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tốt nhất và luôn giữ bình ổn giá cả mặc dù thị trường và nguồn cung có nhiều biến đổi.