In bài này

BỆNH QUỶ, THUỐC TIÊN. (Vượt qua bệnh nặng nhờ Quả cầu gai Diện Chẩn)

Đã khá lâu không gặp nhau, Hôm qua ông V điện thoại cho tôi:

- Dạo này có khỏe không? Mấy ngày nghỉ lễ qua chơi nhé, tôi cho xem cái bảo bối mà có khi ông cũng cần đấy…

Tôi thấy vui vui và cảm mến người bạn cố tri đã gắn bó với nhau mấy chục năm qua. Cách đây hơn 4 năm, ông V phát hiện mình mắc căn bệnh K Tiền liệt tuyến ở giai đoạn cuối đã di căn vào xương. Nhập viện K3 Tân Triều hôm trước, hôm sau ông nằng nặc đòi về. Bệnh viện yêu cầu viết giấy cam đoan, ông viết luôn lấy lý do xin điều trị tại địa phương.

In bài này

Đau lưng kỳ kinh & cách khắc phục Diện Chẩn

KINH NGUYỆT: THỜI KỲ ĐẶC BIỆT

TRIỆU CHỨNG THƯỜNG GẶP

Thời kỳ kinh nguyệt là đặc điểm sinh lý đặc biệt quan trọng trong cuộc sống của người phụ nữ. Mỗi người có chu kỳ khác nhau, có chu kỳ từ: khoảng 25-32 ngày, trung bình 28 ngày.

☘️ Các bệnh ngoài da trong thời kỳ kinh nguyệt sẽ gây ảnh hưởng đến người phụ nữ:

In bài này

Diện Chẩn Bùi Quốc Châu thật vi diệu (co rút cơ lưng)

 DIỆN CHẨN THẬT VI DIỆU!

Trước tiên em xin được tri ân và cảm ơn sâu sắc tới Thầy Tổ Diện Chẩn- Giáo sư tiến sỹ khoa học Bùi Quốc Châu, tới Thầy Bùi Minh Tam Kakarot OS ( con trai trưởng của thầy Bùi Quốc Châu )!

Em đã áp dụng những kiến thức của các Thầy mà đã chữa thành công cho bệnh nhân tuổi ngoài 70 sau 1 tuần lễ. DIỆN CHẨN THẬT TUYỆT VỜI!

BỆNH CO RÚT CƠ LƯNG

Bệnh nhân ban đầu bị co rút cơ lưng dẫn đến bị lệch vai và bị gù ở lưng ( chỗ bả vai ), dáng đi như dáng của con ngựa ( nhưng không phải chân bị cao thấp ), (tất cả những gì em kể trên bệnh nhân bị từ thời là sinh viên), xương sống bị lệch một đoạn khoảng 10cm về phía bên phải, cột sống chỗ lồi chỗ lõm ở đoạn từ L1-L5 và lỗ chân lông mở to ( hình ảnh thứ nhất là mình chụp sau khi chữa được 2 ngày rồi ).

In bài này

Không lợi dụng tác quyền Diện Chẩn Bùi Quốc Châu

Diện Chẩn Bùi Quốc Châu – Trung Tâm Quốc Tế Việt Y Đạo
THÔNG BÁO
Các học viên Diện Chẩn và các bạn thân mến!

Từ những năm 1980, Thầy Bùi Quốc Châu đã đóng góp hết sức của mình cho dân tộc Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung bằng những công trình khoa học như: Diện Chẩn, Dụng cụ Diện Chẩn, Âm Dương Khí Công, Ẩm Thực Dưỡng Sinh, Thể Dục Tự Ý, Thai Giáo Việt Nam, Dục Lạc Y Kinh, Tâm Ngôn... trong đó Phương pháp Diện Chẩn của Thầy đã trải qua được 41 năm lịch sử.

In bài này

Huyệt 28 Diện Chẩn bùi Quốc Châu

Huyệt tăng cường oxy - huyệt số 28

Hôm nay Thầy giảng về huyệt 28 mà trong sách Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp Bùi Quốc Châu xuất bản năm 2016 chưa ghi huyệt này trong danh sách huyệt của Diện Chẩn.

Hồi đó Thầy làm trên trường cai nghiện ma tuý Bình Triệu Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Thầy tìm ra huyệt này năm 1980 và Thầy thường hay gọi huyệt này là huyệt Oxy vì Thầy khám phá thấy rằng. Tác dụng huyệt này: Tăng dung tích phổi, thông khí, tăng lượng Oxy cho phổi, chống nghẹt thở đường hô hấp, giúp phổi thở dễ hơn. Tăng sức đề kháng cho phổi.

Chỉ định: Trị bệnh Khó thở, ngộp thở, viêm họng, Trị suyễn , bệnh viêm phổi cấp tính. một số trường hợp liên quan đến phổi.

Bùi Quốc Châu