In bài này

2 năm ngày thành lập Diện Chẩn Việt

Kính gửi Quý độc giả thân mến!

Diện chẩn là một phương pháp chữa bệnh hay và độc đáo, được GS.TSKH Bùi Quốc Châu đặt nền móng vào đầu những thập niên 1980, đến nay đã tròn 35 năm. Hiện tại Diện Chẩn đã được biết đến ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới, được nhân dân các nước ứng dụng với niềm thích thú và cảm phục.

Diện Chẩn Việt kỷ niệm 2 năm thành lập

Trong nước, Diện Chẩn đã phát triển khắp các tỉnh thành. Nhiều câu lạc bộ Diện Chẩn đã ra đời nhằm chia sẻ các thông tin và kiến thức hữu ích về Diện Chẩn. Giúp cho mỗi người để biết cách phòng và trị các bệnh thông thường cho chính bản thân mình và gia đình.

Với mục đích mang đến cho độc giả một kênh thông tin đa dạng và đầy đủ hơn nữa về Diện Chẩn, cùng với niềm đam mê và tự hào về một phương pháp chữa bệnh độc đáo, kỳ diệu của người Việt. Chúng tôi đã bắt tay xây dựng, hoàn thiện trang web Diện Chẩn Việt.

Thưa quý bạn đọc;

Ngày 10/10/2015 là một ngày đặc biệt: kỷ niệm 2 năm thành lập Diện Chẩn Việt.

Vậy là đã thấm thoát 2 năm đồng hành cùng bạn đọc, Diện Chẩn Việt đã trải qua những cột mốc đáng nhớ và những giai đoạn thăng trầm để trưởng thành và phát triển. Đến nay, ngoài trang web dienchan.com của thầy Bùi Quốc Châu, Diện Chẩn Việt đã trở thành một trong những trang có số lượng truy cập hàng đầu trong lĩnh vực chuyên ngành về Diện Chẩn.

Diện Chẩn Việt cung cấp số lượng bài viết phong phú, đa dạng, từ nhiều nguồn, nhằm thông tin nhiều chiều đến với độc giả. Bạn có thể truy cập Diện Chẩn Việt từ khắp mọi nơi, trên mọi thiết bị. Bạn có thể tìm hiểu những kiến thức cơ bản cho người mới bắt đầu, hoặc các bài viết chuyên sâu nếu bạn đã học qua Diện chẩn. Hoặc bạn cũng có thể đọc các bài viết giới thiệu bước đầu, nếu bạn chưa biết gì về Diện Chẩn.

Trong tương lai, Diện Chẩn Việt sẽ tiếp tục có những bước đi cải tiến, nhằm tăng cao chất lượng bài viết. Cập nhật các thông tin về đời sống Diện Chẩn một cách nhanh chóng và chính xác.

Nhân đây chúng tôi cũng xin được gửi lời tạ sâu sắc đến GS.TSKH Bùi Quốc Châu, các bậc tiền bối, đã cho chúng tôi kiến thức thật thực tiễn và sâu sắc. Chúng tôi cũng xin cảm ơn tới Quý độc giả đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Cho đi không phải là mất, mà để chuẩn bị đón nhận những gì mình chưa có.

Chúng tôi luôn mong nhận được sự ủng hộ, sự đóng góp những kiến thức, bài viết quý báu từ Quý đồng môn, đồng nghiệp và bạn đọc để cùng nhau chia sẻ, mang lại những điều có ích cho cộng đồng.

Chúc bạn luôn khỏe và nhiều niềm vui!

Vũ Văn Hội
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: dienchanviet.com