In bài này

Đau lưng kỳ kinh & cách khắc phục Diện Chẩn

KINH NGUYỆT: THỜI KỲ ĐẶC BIỆT

TRIỆU CHỨNG THƯỜNG GẶP

Thời kỳ kinh nguyệt là đặc điểm sinh lý đặc biệt quan trọng trong cuộc sống của người phụ nữ. Mỗi người có chu kỳ khác nhau, có chu kỳ từ: khoảng 25-32 ngày, trung bình 28 ngày.

☘️ Các bệnh ngoài da trong thời kỳ kinh nguyệt sẽ gây ảnh hưởng đến người phụ nữ:

In bài này

Diện Chẩn Bùi Quốc Châu thật vi diệu (co rút cơ lưng)

 DIỆN CHẨN THẬT VI DIỆU!

Trước tiên em xin được tri ân và cảm ơn sâu sắc tới Thầy Tổ Diện Chẩn- Giáo sư tiến sỹ khoa học Bùi Quốc Châu, tới Thầy Bùi Minh Tam Kakarot OS ( con trai trưởng của thầy Bùi Quốc Châu )!

Em đã áp dụng những kiến thức của các Thầy mà đã chữa thành công cho bệnh nhân tuổi ngoài 70 sau 1 tuần lễ. DIỆN CHẨN THẬT TUYỆT VỜI!

BỆNH CO RÚT CƠ LƯNG

Bệnh nhân ban đầu bị co rút cơ lưng dẫn đến bị lệch vai và bị gù ở lưng ( chỗ bả vai ), dáng đi như dáng của con ngựa ( nhưng không phải chân bị cao thấp ), (tất cả những gì em kể trên bệnh nhân bị từ thời là sinh viên), xương sống bị lệch một đoạn khoảng 10cm về phía bên phải, cột sống chỗ lồi chỗ lõm ở đoạn từ L1-L5 và lỗ chân lông mở to ( hình ảnh thứ nhất là mình chụp sau khi chữa được 2 ngày rồi ).

In bài này

Không lợi dụng tác quyền Diện Chẩn Bùi Quốc Châu

Diện Chẩn Bùi Quốc Châu – Trung Tâm Quốc Tế Việt Y Đạo
THÔNG BÁO
Các học viên Diện Chẩn và các bạn thân mến!

Từ những năm 1980, Thầy Bùi Quốc Châu đã đóng góp hết sức của mình cho dân tộc Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung bằng những công trình khoa học như: Diện Chẩn, Dụng cụ Diện Chẩn, Âm Dương Khí Công, Ẩm Thực Dưỡng Sinh, Thể Dục Tự Ý, Thai Giáo Việt Nam, Dục Lạc Y Kinh, Tâm Ngôn... trong đó Phương pháp Diện Chẩn của Thầy đã trải qua được 41 năm lịch sử.

In bài này

Huyệt 28 Diện Chẩn bùi Quốc Châu

Huyệt tăng cường oxy - huyệt số 28

Hôm nay Thầy giảng về huyệt 28 mà trong sách Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp Bùi Quốc Châu xuất bản năm 2016 chưa ghi huyệt này trong danh sách huyệt của Diện Chẩn.

Hồi đó Thầy làm trên trường cai nghiện ma tuý Bình Triệu Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Thầy tìm ra huyệt này năm 1980 và Thầy thường hay gọi huyệt này là huyệt Oxy vì Thầy khám phá thấy rằng. Tác dụng huyệt này: Tăng dung tích phổi, thông khí, tăng lượng Oxy cho phổi, chống nghẹt thở đường hô hấp, giúp phổi thở dễ hơn. Tăng sức đề kháng cho phổi.

Chỉ định: Trị bệnh Khó thở, ngộp thở, viêm họng, Trị suyễn , bệnh viêm phổi cấp tính. một số trường hợp liên quan đến phổi.

Bùi Quốc Châu

 

 

 

In bài này

Làm thế nào để đạt được kết quả cao nhất khi đi học khóa Diện Chẩn cơ bản?

☝️Làm thế nào để đạt được kết quả cao nhất khi đi học khóa Diện Chẩn cơ bản?
1.Chọn người dạy phù hợp (ở Hà Nội)
VD: Mẹ đẻ mình là người não cá vàng vì thơ ca và nhảy múa cực giỏi nhưng đọc sách hay nghe kiến thức một lúc là ngủ gật. Mời cụ đi học lớp dành cho người hưu trí ở
Hội Quán Diện Chẩn BQC
143 Thụy Khuê. Mẹ chồng mình rất thông minh và sắc sảo, mời cụ đi học thầy
Vũ Văn Hội.
 
2. Trước khi đi học Diện Chẩn:
Mỗi người đi học đều có một tâm nguyện chăm lo sức khỏe cho một số cá nhân nhất định, có tình hình sức khỏe nhất định. Mời học viên tương lai chủ động tìm hiểu thông tin "tên bệnh + Diện Chẩn +
Bùi Quốc Châu
" qua google hoặc youtube trước khi đi học. Tự đọc trước thông tin và mua dụng cụ, nghịch trước và theo dõi chuyển biến hoàn toàn có thể đối với Diện Chẩn
 
3. Trong quá trình học Diện Chẩn
Học viên nên áp dụng tích cực những gì mình đang học và tranh thủ kiếm tra lại kỹ thuật với thầy dạy.
4. Học xong 40 tiếng, ít nhất, học viên đã có thể chuẩn chỉnh được kỹ thuật và các kiến thức liên quan tới tình trạng sức khỏe mình quan tâm nhất. Mở rộng và giúp người khác còn tùy vào đam mê và năng lực mỗi người.
 
????Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp là một kỹ năng rất hữu ích. Cá nhân mình cảm nhận được mong muốn tối thượng của thầy Châu là xã hội hóa Diện Chẩn, là nâng cao chất lượng sức khỏe của người dân từ từng cá nhân, từng gia đình chứ không phải đào tạo ra một đội ngũ Thầy Diện Chẩn.
 
????Học xong khóa Diện Chẩn cơ bản, học viên trở thành -Dân Diện Chẩn #dânDienChan, ai cũng có thể nâng cao khả năng chăm sóc sức khỏe bản thân với Diện Chẩn.
????Để trở thành Thầy Diện Chẩn, một con đường dài và tốn nhiều tâm huyết kén người.
❤Chúc các bạn quan tâm tìm được nhiều điều hữu ích trong quá trình mình ngâm cứu Diện Chẩn.
 
FB Hana Nguyễn