In bài này

Học Diện Chẩn Online chưa bao giờ dễ đến thế!

Các bạn thân mến!
Qua quá trình nhiều năm giảng dạy Diện Chẩn, đào tạo hàng trăm khóa học với hàng chục ngàn học viên. Thầy Vũ Văn Hội nhận được nhiều lời đề nghị của các học viên các tỉnh xa, các bạn không có điều kiện, thời gian để tham gia học trực tiếp. Điều đó khiến Thầy trăn trở làm thế nào để mang được Diện Chẩn (Một phương pháp chữa bệnh không sử dụng thuốc do Gs.TSKH Bùi Quốc Châu phát mình, cực kỳ đơn giản mà hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí tối đa) đến với tất cả người.

 Thầy Vũ Văn Hội tiến hành xây dựng các khóa học Diện Chẩn Online, để từng bước giúp cho người học được tiếp cận dễ dàng hơn. Với các khóa học này, Thầy đã biên soạn tỉ mỉ công phu, hướng dẫn chi tiết ngay từ đầu. Các bước cầm tay chỉ việc cho người mới hoàn toàn chưa biết gì. Như vậy các bạn hoàn toàn yên tâm khi xem video là có thể thực hành và làm được ngay cho chính bản thân mình và mọi người xung quanh.

Diện Chẩn chủ yếu dùng các dụng cụ, hoặc vật dụng thay thế như đầu bút bi hết mực, bút chì, đầu ngón tay để tác động lên các điểm nhạy cảm trên mặt da (gọi là sinh huyệt) để cơ thể tự lập lại cân bằng, phục hồi thể trạng. Trải qua hàng ngàn năm tiến hóa, cơ thể con người cũng như bất kỳ sinh vật nào trên trái đất này đều có cơ chế tự lành bệnh mà chưa cần cần dùng thuốc. Cơ thể là một bộ máy hoàn hảo của tạo hóa có những khả năng kỳ diệu mà khoa học chưa khám phá hết. Diện Chẩn đã biết cách khai thác và hé mở cánh cửa thần kỳ này trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Hiện tại Thầy Vũ Văn Hội đã xây dựng xong các khóa học Diện Chẩn dưỡng sinh nền tảng, tất cả đều có ở trang học trực tuyến DienChanViet.Net;

01. Diện Chẩn căn bản - Kiến thức nền tảng

02. Kỹ thuật xác định huyệt trên mặt nhanh và chính xác

03. Khóa thực hành chữa các bệnh thường gặp cho dân văn phòng & gia đình

04. Khóa 7 ngày lấy lại bản lĩnh đàn ông thứ thiệt 

05. Âm Dương Khí Công - Đề kháng vượt trội

06. Âm Dương Khí Công - Điều khí chữa bệnh

Các khóa học sau khi phát hành đã được các học viên ở khắp mọi miền hưởng ứng và đăng ký học rất nhiệt tình. Nhiều người chưa biết Diện Chẩn là gì, đã học và thực hành phản hồi có kết quả tốt. Trong tương lai Thầy Vũ Văn Hội sẽ xây dựng nhiều khóa học, nhiều chủ đề, đáp ứng nhu cầu chính đáng của các bạn yêu thích chăm sóc sức khỏe bằng các phương pháp tự nhiên hạn chế dùng thuốc.

Các bạn đón chờ và cho Thầy biết bạn đang quan tâm đến chủ đề gì nhé?

Chúc bạn học tốt và thành công!

DienChanViet.Com